Làm thế nào để lắp đặt bồn nhựa đúng cách và an toàn

Bạn đang muốn chọn mua bồn nhựa để chứa đựng nước, thực phẩm, hóa chất … nhưng chưa biết lắp đặt như thế nào để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bồn nhựa Toàn Mỹ là dụng cụ chứa đa năng, có thể chứa đựng được nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất, thực phẩm,…nên được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những gia đình ở khu vực có nhu cầu nước sinh hoạt thiếu thốn phải hứng nước mưa, các ngư dân đi thuyền ra biển đánh cá lâu ngày, hay các hộ gia đình chứa nước sử dụng trong công nghiệp, nuôi trồng…Vậy làm thế nào để chọn mua và lắp đặt bồn đúng quy cách, đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Trung tâm phân phối Toàn Mỹ chính hãng xin chia sẽ một số thông tin sau:

Lựa chọn bồn chứa và vị trí lắp đặt

Chọn bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt là điều đầu tiên Bạn cần phải lưu tâm.

Về kiểu dáng: như bồn nước inox thì bồn nhựa cũng có bồn đứng và bồn ngang. Bồn đứng thích hợp đặt ở vị trí có diện tích nhỏ, không hạn chế về chiều cao, nên lắp ở vị trí thấp như dưới đất hoặc sân thượng lầu 1. Đối với bồn ngang có bề mặt tiết diện rộng, có thể lắp trên cao, vị trí rộng rãi, thông thoáng.

Về dung tích: Toàn Mỹ có nhiều dung tích khác nhau từ 500L-2000L đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, giúp Bạn có nhiều sự chọn lựa hơn.

Về vị trí lắp đặt: phải bằng phẳng, có khả năng chịu lực cao hơn từ hai đến 4 lần trọng tải của bồn khi có nước. Không nên lắp bồn nhựa Toàn Mỹ ở những vị trí sau:

- Không lắp trên bề mặt gồ gề, không đủ trọng tải chịu lực.

- Không lắp sát mép trần nhà, lan can, mép tường…

- Không kê gạch, đá, gỗ…tránh trường hợp các vật này rơi rớt, ảnh hưởng đến sự an toàn của bồn chứa.

- Mặt phẳng lắp đặt phải chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng.

Có nhiều hộ gia đình không hiểu rõ về cách lắp đặt, cũng như những nguy hại về việc lắp bồn không đúng quy cách nên đã xảy ra nhiều tai nạn về bồn nước bị sập, rơi xuống đất, gây nguy hiểm cho chính Bạn, gia đình và những người xung quanh.

Bồn nước lắp đặt không đúng kỹ thuật có nguy cơ đe dọa đến tính mạng của của người

Kỹ thuật lắp đặt

Trong quá trình lắp cần phải đặt toàn bộ đáy bồn cùng nằm trên một mặt phẳng cố định, không rời nhau, chân bồn nhựa đặt song song với mặt đất. Tránh các vật sắc nhọn đổ, đâm vào làm thủng bồn, tránh lửa và nhiệt độ cao. Nên đặt bồn ở vị trí thoáng, dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và tháo rửa sản phẩm

Bảo quản bồn chứa nước

Nên vệ sinh bồn nước thường xuyên, bằng những dụng cụ chuyên dùng để đảm bảo bồn chứa luôn sạch sẽ.

Kiểm tra vị trí lắp đặt, giá đỡ, trường hợp giá đỡ không còn vững chắc nữa thì nên thay thế.

Điểm nổi bật của bồn nhựa Toàn Mỹ

Bồn nước nhựa Toàn Mỹ ngang

Để đảm bảo an toàn khi lắp đặt bồn nhựa Toàn Mỹ, các gia đình cần tuân thủ các lưu ý an toàn khi lắp đặt bồn nước inox giúp an tâm hơn khi sử dụng bồn nước và hạn chế các sự cố có thể xảy ra. 

Đến với Trung tâm phân phối bồn nước Toàn Mỹ,Quý khách hàng sẽ được cung cấp hàng chính hãng, được các chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn, hỗ trợ lắp đặt. Để sở hữu và được lắp đặt bồn nước an toàn, Bạn hãy truy cập vào Bồn nước Toàn Mỹ.

 

 

Video hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Trung tâm phân phối Toàn Mỹ Chính hãng tại Miền Nam

Chúng tôi cam kết :

- Phân phối hàng Chính hãng 100%

- Giá cạnh tranh nhất khu vực Miền Nam, đặc biệt khu vực TpHCM

- Giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối uy tín

- Nhà máy sản xuất: Thuận An, Bình Dương

- Các chi nhánh khắp các tỉnh thành

- Gọi Ngay nhận ưa đãi0919 26 90 90

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0919269090
... Scroll