Tính năng của bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng

Thương hiệu Toàn Mỹ từ lâu đã được người dùng biết đến và cũng trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và yêu thích. Vì vậy, với những dòng sản phẩm như bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng vẫn là lựa chọn ưu tiên được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Kích thước bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng

Để giúp người dùng đánh giá tốt hơn về loại bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng cũng như tìm hiểu rõ về tính năng của sản phẩm một cách đúng nhất thì chúng ta cần biết chính xác kích thước của loại bồn này như sau:
- Đường kính 950mm
- Chiều cao cả chân 1765mm
- Chiều cao thân bồn inox 1560mm
- Chiều rộng của chân 1100mm x 1100mm
bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng
Kích thước bồn nước Toàn Mỹ 1000 lít dạng đứng
 

Tính thẩm mỹ của bồn 1000l Toàn Mỹ

Có thể thấy, sản phẩm bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng luôn được người dùng yêu thích không chỉ vì bền, chất lượng mà còn vì sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.
Nhằm giúp sản phẩm có thể lắp đặt ở nhiều vị trí không gian khác nhau như nhà cao tầng, nhà cấp bốn… thì Toàn Mỹ sử dụng công nghệ dập cổ liền bồn được Toàn Mỹ cải tiến và áp dụng. Từ đó, giúp bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng loại bỏ hoàn toàn đường hàn, các vết ghép nối cổ với thân bồn. Chất liệu inox SUS 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng cùng với thiết kế sang trọng, bền vững và chất lượng.
 

Đặc tính của bồn nước 1000l Toàn Mỹ đứng

Không chỉ bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng mà các loại bồn của thương hiệu này đều có những đặc tính nổi bật như sau:
- Áp dụng công nghệ hàn lăn tự động nhằm đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.
- Mỗi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Sử dụng chất liệu inox SUS 304 bền bỉ, sáng bóng luônnhằm đảm bảo chất lượng nước cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài những tính năng trên thì riêng bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng còn có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà không bị chịu ảnh hưởng của thời tiết đến tuổi thọ của bồn.
 

Cấu tạo bồn 1000l Toàn Mỹ 1000l

Bồn Toàn Mỹ 1000l dạng đứng được cấu tạo chủ yếu gồm hai phần chính:
- Phần thâncó công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Với thiết kế dạng đứng giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt.
- Phần giá đỡ có tác dụng đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong bồn. Phần giá đỡ chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.
bồn nước Toàn Mỹ 1000l đứng
Bồn inox dạng đứng 1000l Toàn Mỹ được sử dụng rất phổ biến
Để tạo sự liên kết chắc chắn giữa hai bộ phận trên, sản phẩm sẽ có thêm các mối liên kết giữa thân và chân bồn inox bằng các ốc và kẹp liên kết giữa thân và chân bồn.
_________________
Có thể bạn sẽ cần:
 

Cách lắp đặt bồn nước 1000l Toàn Mỹ

Việc lắp đặt bồn chủ yếu do đội ngũ nhân viên của Toàn Mỹ thực hiện. Tuy nhiên người dùng cần nắm cơ bản các bước để hiểu rõ hơn với hai bước cơ bản là xác định vị trí lắp và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.
 
 
Người dùng có thể yên tâm hơn khi trong thực tế việc lắp đặt bồn rất đơn giản. Điều bạn cần chú ý chính là vị trí lắp đặt bồn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và không gian của ngôi nhà.

 

Video Review Bồn nước inox Toàn Mỹ | Thương hiệu Quốc Gia

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TOÀN MỸ CHÍNH HÃNG MIỀN NAM

Gọi ngay nhận ưa đãi0919 26 90 90

Chúng tôi cam kết:

- Phân phối hàng Chính hãng 100%

- Giá cạnh tranh nhất khu vực Miền Nam, đặc biệt khu vực Tp. HCM

- Giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối uy tín

- Nhà máy sản xuất: Thuận An, Bình Dương

- Có chi nhánh khắp các tỉnh thành

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0919269090
... Scroll