Vị trí đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn và hiệu quả

Khi những chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, như giá điện, xăng, các đồ gia dụng, vì thế mà những thiết bị sử dụng bằng năng lượng từ thiên nhiên như máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp thông minh và hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.Khi đã chọn mua được sản phẩm tốt rồi, chúng ta cần lưu ý đến vị trí đặt máy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hướng đặt - điều kiện cần cho máy năng lượng hoạt động

Trước khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, điều quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải xem hướng đặt máy. Bởi máy nước nóng hoạt động nhờ hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Hướng giúp máy nhận được nhiều giờ ánh sáng nhất trong ngày, làm tăng công suất hấp thụ nhiệt cho máy là hướng Nam. Nên dùng la bàn để xác định hướng cho chính xác, nếu trường hợp vị trí bạn muốn đặt là hướng Nam bị vướng, không thể đặt máy được thì nên đặt theo hướng Tây Nam, hoặc Đông Nam. Đối với hướng Bắc thì không phải là vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả bạn nhé, bởi lượng ánh sáng mà máy có thể nhận được ở hướng này rất thấp, ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy.

Hướng đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả nhất

Vị trí đặt máy đảm bảo an toàn

Đây  là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền cũng như sự an toàn của thiết bị này. Sau khi chọn được hướng cần lắp rồi, chúng ta kiểm tra vị trí đặt máy mà mình đã dự tính trước xem có đảm bảo an toàn không. Thường thì ở các hộ gia đình đặt máy ở trên sân thượng, trên mái tôn, mái ngói hoặc trên khung sắt. Các vị trí này cần đảm bảo: đủ độ cứng vững, chịu lực tốt, có độ bền cao, ít người qua lại, thông thoáng, không có vật cản nào che chắn. Đối với trường hợp đặt máy trên mái ngói hoặc những mái có độ dốc cao thì cần phải gia cố chân sắt tạo thành mặt mặt, để dễ dàng đặt và cố định máy an toàn. Chính vì vậy nên khi mua xác định mua máy về sử dụng nên bạn chưa biết vị trí gia đình mình muốn đặt có đảm bảo hay không thì nên nhờ bên bán hàng xuống khảo sát trực tiếp, rồi mới đặt mua hàng. Tránh trường hợp khi bên bán hàng giao hàng xuống dưới nhưng do mái tôn quá yếu hay các vị trí đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà gia đình bạn có thể đặt được lại không đảm bảo tiêu chuẩn, phải trả lại hàng thì ảnh hưởng không chỉ mình mà còn đến bên bán hàng và tốn kém chi phí.

Giúp bạn hiểu hơn về các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Vị trí lắp đặt máy thông thoáng, không có vật che chắn

Địa chỉ bán hàng và lắp đặt máy tin cậy

Hiện tại có nhiều cửa hàng, đại lí cung cấp mặt hàng máy nước nóng của các hàng khác nhau nên rất dễ dàng cho bạn chọn mua. Tuy nhiên cần phải tham khảo và tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng, để chọn mua được hàng phù hợp. Trung tâm phân phối hàng Toàn Mỹ là một trong những địa chỉ cung cấp hàng uy tín cho bạn. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ khảo sát vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, kĩ thuật, bảo hành tận tụy. Hãy liên hệ Hotline 0919269090 để biết thêm thông tin.

                       

 

 

Video Review Bồn nước inox Toàn Mỹ | Thương hiệu Quốc Gia

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TOÀN MỸ CHÍNH HÃNG MIỀN NAM

Gọi ngay nhận ưa đãi0919 26 90 90

Chúng tôi cam kết:

- Phân phối hàng Chính hãng 100%

- Giá cạnh tranh nhất khu vực Miền Nam, đặc biệt khu vực Tp. HCM

- Giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối uy tín

- Nhà máy sản xuất: Thuận An, Bình Dương

- Có chi nhánh khắp các tỉnh thành

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0919269090
... Scroll